Cách chơi roulette bất bại săn ngay thưởng lớn

Cách chơi roulette luôn đặc biệt thu hút được đông đảo anh em cược thủ quan tâm trên các trang giải trí trực tuyến. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết được kimsa tổng hợp trong bài viết sau để nắm được bí kíp săn thưởng Roulette hiện nay.

Cách chơi Roulette và những điều cần biết

Cò quay Roulette đã không còn xa lạ với người chơi Việt Nam. Mỗi bàn quay Roulette sẽ bao gồm 37 chữ số sắp xếp từ con số 0 đến số 36 và những con số này sẽ được phân chia rõ rệt thành ba nhóm màu khác nhau.

Hiện nay tại mỗi hệ thống đều sẽ có nhiều cách chơi roulette khác nhau. Tuy nhiên có hai hình thức đặt cược thường được người chơi lựa chọn là: cược trong và cược ngoài. 

  • Cược trong: Người chơi tiến hành lựa chọn đặt tiền cho con số hoặc dãy số chính xác mà bóng sẽ rơi vào đó.
  • Cược ngoài: Với hình thức này, người chơi sẽ lựa chọn đặt cược cho một nhóm số, màu sắc hoặc cược nhóm chẵn lẻ có vị trí lớn hơn. 
Cach-choi-roulette-pho-bien
Một số thông tin cơ bản về Roulette

Ngoài ra, các hệ thống thường sẽ cung cấp thêm rất nhiều hình thức đặt cược khác nhau mà người chơi có thể thử sức. Trong đó không thể không kể đến một số hình thức đặt cược phổ biến như: 

  • Cược đỏ đen: Người chơi tiến hành đặt cược dựa trên nhóm màu sắc được phân loại của các con số trên bàn quay. Tỷ lệ trúng thưởng của kiểu đặt cược này là 50:50.
  • Cược chẵn lẻ: Trên vòng quanh sẽ được chia thành 2 nhóm số là số chẵn hoặc số lẻ. Từ đó người chơi sẽ dễ dàng lựa chọn đặt cược hơn.
  • Cược nửa bàn: Đối với cách chơi này, người chơi sẽ chia bàn quay thành 2 phần, phần 1 từ số 1 đến 18 và phần còn lại sẽ được tính từ số 19 đến 36. 
  • Cược số 0: Cược 0 là hình thức đặt cược tương đối khó bởi tỷ lệ ăn là 1 ăn 35 chính vì thế mà tỷ lệ trả thưởng cũng rất cao. Nếu kết quả bóng không dừng tại số 0 thì người chơi sẽ mất toàn bộ tiền cược. 
  • Cược nhóm 12 số: Người chơi tiến hành chia bàn quay thành 6 nhóm khác nhau gồm 12 số mà mình mong muốn đặt cược.

Cách chơi roulette săn thưởng hiệu quả

Nếu chỉ dựa vào may mắn để có thể thắng được thưởng lớn trong Roulette là hoàn toàn không thể. Người chơi cần tham khảo kết hợp một số Cách chơi roulette đặt cược khác nhau để đảm bảo khả năng chiến thắng. 

James Bond

Trên các hệ thống giải trí trực tuyến, đây là Cách chơi roulette được sử dụng rộng rãi nhất. Bởi cách chơi này thường mang lại xác suất chiến thắng cao nhất. 

Tuy nhiên, nếu lựa chọn cách chơi roulette cần đảm bảo có nguồn vốn khá lớn tối thiểu là 200$ để có thể phân chia tiền đặt cược vào các ô lần lượt là 0, từ 13 – 18, từ 19 – 36 cho phù hợp nhất. Cách chơi này có tỷ lệ thắng cược lên tới 70%. 

james-bond-yeu-cau-muc-von-kha-lon
James Bond yêu cầu mức vốn khá lớn

Đánh số quay vòng

Nếu nói tới mẹo săn thưởng Roulette hiệu quả được rất nhiều người chơi lâu năm áp dụng không thể bỏ qua đánh số quay vòng. Người chơi xác định 2 khu vực cố định để tiến hành đặt cược trên các vòng quay Roulette. 

Đồng thời, người chơi có thể chia đều các số trong dãy từ 0 – 36 thành nhiều khu vực khác nhau. Đảm bảo các số đều trên vòng quay đã được chia đều và tiến hành đặt cược cùng lúc nhiều khu vực để tăng cơ hội chiến thắng.

Có thể thấy, đánh số quay vòng là cách chơi tương đối đơn giản nhưng hiệu quả cao. Bởi sau mỗi lần quay số sẽ có thay đổi đổi trong kết quả. Do vậy việc phân chia và cược cùng lúc nhiều khu vực sẽ giúp tăng thêm nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

danh-so-quay-vong-gia-tang-kha-nang-chien-thang
Đánh số quay vòng gia tăng khả năng chiến thắng

Chiến thuật cược đường lệch

Cược đường lệch hay còn được người chơi gọi với cái tên phổ biến là đặt cược là đường chéo trong Roulette. Với cách chơi này, người chơi có thể cùng lúc thắng nhiều ván liên tiếp vô cùng thú vị. 

Khi chơi người chơi lựa chọn cược số theo đường chéo có thể thấy cứ đi hết một ván kết quả sẽ thay đổi. Đảm bảo phương thức đặt cược ván sau khác với ván đặt cược trước đó. Theo đó người chơi sẽ có tối thiểu 3 ván cược với các giá trị khác nhau.

Cach-choi-roulette-duong-lech
Chiến thuật đường chéo hấp dẫn

Martingale Roulette

Martingale luôn được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi đây là cách chơi roulette vô cùng hiệu quả và dễ áp ​​dụng nhất. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì xác suất thắng cược khi sử dụng chiến thuật này tương đối cao lên tới hơn 50%.

Người chơi sẽ tiến hành đặt tiền cược gấp đôi tiền cược trong vòng tiếp theo nếu đã để thua cược vòng trước đó. Chiến thuật Martingale giúp người chơi có thể nhận thua cũng như bảo toàn tiền cược ngay khi chiến thắng. 

Cach-choi-roulette-Martingale
Martingale – chìa khóa săn thưởng

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người chơi về chiến thuật săn thưởng Roulette hiệu quả nhất nhất. Hi vọng với những thông tin trên người chơi có thể nắm được cách chơi roulette. Tham khảo thêm những bài viết khác trong chuyên mục Hướng Dẫn để có thể hiểu hơn về tựa game này.